DOWNLOAD MẪU HOA VĂN CHI TIẾT CỬA , VÁCH NGĂN , TRANH CẮT CNC

 

DOWNLOAD MẪU HOA VĂN CHI TIẾT CỬA , VÁCH NGĂN , TRANH CẮT CNC

Nói đến khái niệm cắt CNC ( Computer Numerical Control – tạm dịch: Điều khiển bằng máy tính ) có lẽ sẽ có nhiều người không biết đến khái niệm này nhưng đa số là đều biết đến. Ví như các bạn biết đến các chi tiết vách ngăn, cửa hay tranh treo tường với nhiều chi tiết đục chạm khắc rất cầu kỳ Rắc rối nếu sử dụng biện pháp thủ công là đục đẽo thì có lẽ giá thành làm sẽ bị đẩy lên rất cao. Nhưng hiện nay có một công nghệ đó là cắt CNC bằng máy tức là các chi tiết này được chuyển sang cắt bằng máy với mọi Nguyên liệu gỗ, mica, mdf,  đồng, nhôm, sắt. Ngoài ưu điểm cắt nhanh, đẹp trên mọi nguyên liệu thì giá thành rẻ cũng là một nhân tố rất quan yếu. Nhưng vấn đề là ở chỗ muốn cắt được CNC thì chúng ta phải khai triển trên bản vẽ cad và chuyển sang Corel draw thì mới có khả năng cắt được. Nhưng một chi tiết cửa , vách ngăn hoặc các họa tiết trang trí để chúng ta có thể triển khai ra vẽ thì theo các bạn một ngày mình có khả năng vẽ được bao lăm cái. Do vậy, chúng ta xin gửi tới các bạn 500 mẫu hoa văn chi tiết khá đầy đủ để các bạn có khả năng không bị gò bó lựa chọn và không phải bó buộc trong khuôn khổ áp dụng trong trang hoàng, khách sạn, nhà hàng, nhà nghỉ, văn phòng, phòng ngủ, phòng khách. Quán bar cafe, showroom, karaoke , phòng thu âm. Điểm tô làm nổi hiên, lan can cầu thang, tường âm, nền tường, trần nhà, nơi đặt tivi….

Các chi tiết CNC này khá nhiều nên các bạn chịu khó download bằng link ở cuối bài viết nhé.

500 mẫu hoa văn chi tiết cửa , vách ngăn , tranh cắt CNC

Nói đến khái niệm cắt CNC

Đây là một trong các mẫu phối cảnh vách ngăng giữa phòng khách và phòng khác được cắt bằng công nghệ CNC trên tấm gỗ MDF lõi xanh. Chắc có nhiều bạn sẽ không biết nên chúng ta lấy tấm ảnh này làm ví dụ luôn cho các bạn cùng tham khảo.

có nhiều người không biết đến khái niệm này nhưng đa số là đều biết đến.

Chi tiết hoa văn vách ngăn

 khái niệm cắt CNC (Computer Numerical Contro)

Chi tiết hoa văn vách ngăn

Trên đây là 2 mẫu chi tiết của vách ngăn giữa các phòng với nhau với rất nhiều mẫu mã và kiểu dáng được áp dụng rộng rãi

Computer Numerical Control – tạm dịch: Điều khiển bằng máy tính

Chi tiết hoa văn vách ngăn

 

Các chi tiết trên là các chi tiết được sử dụng trong trang trí!

Link download: http://www.mediafire.com/download/85m7xnezdn1q8qn